Những mẫu dù che nắng ngoài trời đẹp được thi công bởi Dù che Trí Đạo

Dù che nắng ngoài trời ngoài việc chống nắng, tia cực tím thì còn tạo bóng mát, trang trí cho không gian ngoài trời trở nên tươi tắn hơn, làm khu vườn, quán cafe hay hồ bơi hoặc một vị trí nào đó trở nên dễ chịu và thực hiện hóa những giá trị của bạn mang đến khách hàng.

Những mẫu dù che nắng ngoài trời đẹp mà công ty Trí Đạo đã thực hiện

Dù che bãi biển

dù che bãi biển

Dù che Trí Đạo cung cấp dù che nắng bãi biển ở khá nhiều bãi biển và Resort, khách sạn nên cũng có một số mẫu để khách hàng tham khảo.

dù gỗ bãi biễn

Thực tế là chọn dù gỗ khá sang và an toàn, ở các resort người ta thường dùng dủ gỗ đúng tâm để vừa che nắng ngoài trời lại vừa trang trí phải không nào.

Dù che nắng cho cửa hàng

dù che nắng cho cửa hàng dù che nắng cho cửa hàng hình

Lắp đặt dù che lệch tâm vuông tại Công ty Rượu Vang Le Jus Việt Nam

Dù che nắng cho cửa hàng cũng khá thường thấy ở lối ra vào, mục đích là che nắng bụi, gió cho khách hàng ngoài ra cũng nhằm tăng giá trị cho cửa hàng ở phân khúc dù che cao cấp.

Dù che ô tô

Thực tế nếu thời tiết quá nóng hoặc nắng mưa thất thường thậm chí là mưa đá thì dù che ô tô thực sự là điều cần thiết. Dù che nắng ngoài trời thực sự rất cần thiết.

Dù che Ô tô chống chọi với mưa đá và gió lốc

Dù che hồ bơi

dù che hồ bơi mái che hồ bơi

Dưới cái nắng của mặt trời ngoài dù che hồ bơi không có đồ nội thất ngoài trời nào có thể làm cho việc thư giãn hoặc giải trí khi trời nóng như thiêu như đốt trở nên dễ chịu. Đó là nơi mà một chiếc ô dù che nắng thực sự có ích lắm đây chăng?

Dù cầm tay quảng cáo

Làm quà tặng trong các dịp lễ, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm, tặng quà khách hàng, đối tác, nhân viên… không thể thiếu dù cầm tay quảng cáo

Dù cầm tay quảng cáo 1

Dù che tại nhà hàng phong cách gần với thiên nhiên

Lắp đặt dù che nắng tại Ninh Thuận 6

Bạn thấy đó gần hồ nước có thêm bóng mát thì càng thêm mát phải không, ngoài ra cũng là điểm nhấn cần thiết

Dù che quán Cafe

Dù che quán Cafe ngày càng trở nên nhiều mẫu mã và chất liệu bền hơn, ít phai màu hơn. Ngoài những kích thước có sẵn thì Dù Che Trí Đạo cũng sẵn sàng nhận các kích thước theo yêu cầu.

dù cafe

dù che nắng cho ngân hàng

Ở Dù che Trí Đạo có một xưởng thi công riêng trước khi đến tay khách hàng

Dù ngoài trời khổ lớn

Dù này dành cho trường học, hoặc các tiệc ngoài trời, đo đạc là khâu đầu tiên cũng chính là điều cần thiết tùy vào nhu cầu mà cũng có vài đơn đặt hàng tại Trí Đạo

Dù ngoài trời khổ lớn 3

Bài viết chỉ nói đến mẫu dù che nắng ngoài trời mà dù che nắng Trí Đạo đã từng thi công, chưa chia sẻ cho đọc giả về các loại dù phù hợp như lệch tâm, đúng tâm, lệch tâm đôi, lệch tâm vuông. Đọc giả có thể khám phá cách kéo dài tuổi thọ của dù che nắng tại đây

Tham khảo sản phẩm tại:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *