Kinh nghiệm mua dù che nắng ngoài trời

Những chiếc dù che nắng ngoài trời rất phù hợp để tạo bóng mát trong khu vườn dù là khung của nó bằng gỗ hay bằng nhôm, sắt. Nhưng có rất nhiều mẫu để xem xét từ thiết kế hình tròn hoặc hình chữ nhật đến cấu trúc kiểu thẳng đứng hoặc lệch tâm. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua dù che nắng phù hợp với không gian của bạn.

Nên chọn loại dù che nắng ngoài trời nào?

Có ba loại dù che chính để phù hợp với nhu cầu của bạn và bố cục của khu vườn của bạn.

Dù đúng tâm

Kinh nghiệm mua dù che nắng ngoài trời 1

Dù che đúng tâm cổ điển (dù thẳng đứng) có kiểu dáng hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật được gắn trên một cột thẳng cố định làm từ nhôm hoặc sắt. Mô hình này có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau và có thể mang ra bãi biển hoặc để ngoài hiên. Polyester là vật liệu được lựa chọn cho mái che được giữ cố định bằng sáu nan hoa làm từ thép, nhôm hoặc gỗ. Tại Dù Che Trí Đạo sử dụng chất liệu vải dù chất lượng nên có giá thành nhỉnh hơn một số đơn vị khác.

Dù che nghiêng

Kinh nghiệm mua dù che nắng ngoài trời 2

Dù che nắng ngoài trời nghiêng cũng tương tự như dù che thẳng đứng, có thêm phần tán nghiêng và cột điều chỉnh. Được trang bị khớp xoay, ô của dù che này có thể thay đổi tùy theo vị trí của nắng. Với việc điều chỉnh nhanh cơ chế nghiêng, bạn sẽ ở trong bóng râm cả ngày! Kinh nghiệm chọn mua dù che nắng là bạn có thể chọn mẫu này hoặc mẫu lệch tâm để tận dụng tối đa không gian hẹp.

Dù lệch tâm

Kinh nghiệm mua dù che nắng ngoài trời 3

Gần đây nhất dù che nắng lệch tâm có nhiều lợi thế hơn, dù che kiểu tâm nằm lệch nghiêng sang 1 bên thay vì ở giữa. Được cung cấp với một tay cầm trượt và tay quay, loại dù che này có thể được điều chỉnh (nghiêng và xoay) và có thể chứa trên mái từ ba đến bốn mét. Về vật liệu, cũng khá giống với dù đúng tâm (ở nước ngoài hay chọn khung nhôm còn Việt Nam chọn thép không ghỉ là chính).
Mái hiên thường được làm từ Polyester được giữ bằng sáu hoặc tám nan thép.

Kỳ sau sẽ nói về chân đế

Xem tiếp: Nên chọn loại chân đế dù che nắng nào? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *