Dù che nắng cho doanh nghiệp lựa chọn nào là phù hợp

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều này không những phụ thuộc vào chất lượng của những gì mà khách hàng được phục vụ, mà còn bởi bầu không khí chung quanh. Ô dù che nắng ngoài trời có thể đóng góp thực sự vào cảm xúc của khách hàng, những người chắc chắn sẽ cảm thấy bị thôi thúc quay trở lại doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Nhưng chọn dù che nắng nào cho ứng dụng trong kinh doanh? Trước tiên, hãy xem doanh nghiệp của bạn có cần thiết dùng dù che nắng hay không?

dù che nắng cho công ty

Ảnh: Cty Rượu Vang Le Jus

Cửa hàng nên có một chiếc dù che nắng cở lớn

dù che tại cửa hàng

Ảnh Nhà hàng, siêu thị thế giới hải sản

Rằng có rất nhiều nơi cửa hàng kinh doanh có thể được hưởng lợi từ những lợi thế của dù che. Và dưới đây là những loại hình doanh nghiệp phù hợp để trang bị dù che nắng ngoài trời

Trên sân hiên ngoài trời của quán rượu

dù che nắng gửi đến khách hàng

Dù che nắng cho doanh nghiệp những lựa chọn phù hợp, công ty sản xuất ô dù đáp ứng yêu cầu khách hàng, sản xuất dù ngoài trời phù hợp với từng công ty

Nhà hàng hoặc quán rượu, dù che nắng là lý tưởng để bảo vệ khách hàng khỏi ánh nắng buổi trưa quá gay gắt, hoặc đơn giản là để tăng thêm cảm xúc lẫn thị giác.

Bể bơi

dù che hồ bơi mái che hồ bơi

Các bể bơi công cộng thường được thiết lập ở nơi có ánh nắng, tia cực tím thiêu đốt. Với sự trợ giúp của dù che nắng, bạn có thể trú ẩn ở đó và tránh những vết cháy nắng khó chịu! Dù che nắng cho hồ bơi là một lựa chọn nên có.

Công viên, sân thượng, khách sạn

dù hồ bơi phong cách

Dù che nắng lệch tâm tròn với chân đế chắc chắn

Việc sử dụng dù che nắng cũng được áp dụng cho tất cả những nơi công cộng thông thường, cho dù đó là khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, công viên, sân thượng của khách sạn … bạn lựa chọn một chiếc dù che nắng sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, với nhiều khả năng có sẵn cho người mua dù che nắng ngoài trời, có thể rất khó để chọn. Vậy chọn nên chọn dù che nắng ngoài trời ra sao?

Cách chọn dù che nắng phù hợp

Có nhiều loại dù che nắng khác nhau để phục vụ nhu cầu của bạn. Dưới đây là những loại phổ biến nhất:

Nếu dù che liên tục quay về phía mặt trời, tốt hơn hết bạn nên chọn loại vải 100% acrylic, vì nó ngăn tia UV, có thể nhanh chóng làm hao mòn loại vải nào khác, hoặc vải polyester nhập khẩu ở Dù che nắng Trí Đạo cũng đủ để đảm bảo chất lượng.

Một chiếc dù che được cá nhân hóa với màu sắc, gắn thương hiệu của công ty sẽ dễ dàng nhận biết hơn với người tiêu dùng.

dù che nắng Việt Nam

Dù gỗ khá phù hợp cho mục đích trang trí và tránh nắng

Có thêm tiện ích để lắp đặt những chiếc đèn cổ tích xinh xắn, phù hợp với cách này để tạo ra một bầu không khí ấm áp và mời gọi.

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, có thể lựa chọn dù che có hình dạng bất kỳ, dù che tâm tròn, tâm vuông, lệch tâm hay đúng tâm, lúc này nên gọi cho Dù Che Trí Đạo để được tư vấn phù hợp

Đối với ngân sách nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn loại dù che nắng đứng tâm. Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần đặt nó vào lỗ của chân đế.

Ngược lại, ngân sách lớn hơn có thể cung cấp cho khách hàng một chiếc dù che nắng có đế cố định (như chân đế bằng phiến đá Granite), có bánh xe. Chân đế cũng có thể tự làm.

Cuối cùng, dù che nắng phải phù hợp với kích thước của không gian có sẵn. Vì vậy, nó không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Nó chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng xấu!

Tạo bóng râm, che mưa che nắng với sự trợ giúp của dù che nắng ngoài trời, là một lợi thế cạnh tranh thực sự, giúp nó có thể trở nên nổi bật. Điều này sẽ có tác dụng gợi ý rằng công ty thực sự quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

dù che nắng quảng bá thương hiệu

Tặng cho khách hàng đồng thời cũng quảng bá thương hiệu của bạn

Dù che nắng cao cấp cho công ty

Một chiếc dù che nắng cao cấp mang theo hình ảnh của công ty cũng vô tinh là dù che nắng quảng cáo cho doanh nghiệp, sự nổi bật và bảo vệ khách hàng, được mô phỏng theo từng nhu cầu của công ty. Là một công ty, xưởng sản xuất dù che nắng, Dù che nắng Trí Đạo hoàn toàn có thể phục vụ bạn.

Gọi 0971313030 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *