Chân đế dù che nắng ngoài trời nên chọn loại nào?

Chân đế dù che nắng rất nhiều chất liệu như sắt, bê tông, tấm đá granite nguyên khối, và mỗi đường kính của chân đế cũng phải phù hợp với kích thước tổng thể dù che, trọng lượng của chân đế dù che nắng phải đủ để giữ cho dù che nắng ổn định.

Chân đế dù che nắng ngoài trời cũng cần phù hợp với đường kính của dù

Dù che nắng thường được thiết kế với một đế chắc chắn để đảm bảo sự ổn định, các lỗ trên đế được cung cấp để cố định ô dù che nắng ngoài trời.

Ví dụ: Một chân đế dù che làm bằng gỗ, nhựa hoặc nhựa bê tông hoặc xi măng sẽ là đủ cho một mô hình thẳng đứng tròn với một chiếc ô tương đối nhỏ. Nhưng đối với dù che hình chữ nhật hoặc dù che với độ nghiêng cực lớn, bạn sẽ an toàn hơn với giá đỡ bằng bê tông, gang hoặc đá granit. Hình dạng của đế cũng đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn. Dù che Trí Đạo đa số là các phiến đá Granite nguyên khối.

Xem lại các khái niệm dù đúng tâm, lệch tâm

Một số mẫu chân đế dù che nắng ngoài trời

Chân đế dù che nắng ngoài trời nên chọn loại nào? 1

Chân đế dù che nắng Granite nguyên khối thường dùng có dù đứng tâm

Chân đế dù che nắng ngoài trời nên chọn loại nào? 2

Đế dù che Granite dùng cho dù lệch tâm

Chân đế dù che nắng ngoài trời nên chọn loại nào? 3

Chân đế bằng sắt

Chân đế dù che nắng ngoài trời nên chọn loại nào? 4

Chân đế bằng gỗ kết hợp với thép

Chân đế cũng rất quan trọng trong việc chọn dù, nên bạn sẽ thấy nếu bỏ qua chân đế giá thành dù sẽ giảm nhưng tính bảo toàn của nắng mưa, thời tiết có thể làm dù ngã, hoặc chân đế bằng sát, nhựa kết hợp xi măng có thể bị hao mòn rất nhanh. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn chân đế phù hợp cho dù nắng ngoài trời của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *